Mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B

Mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B là tài liệu cơ sở để chủ đầu tư Nam Cường hoàn thiện các ý tưởng sản phẩm. Khởi đầu của một dự án dù lớn hay bé thì bất kỳ chủ đầu tư nào cũng nên làm đấy là quy hoạch tổng mặt bằng xây dựng. Đây sẽ là phương pháp quy định toàn bộ các tòa nhà trên mặt đất, cả về công trình hạ tầng công nghệ cho đến việc sắp xếp chi tiết chỉ giới các lô đất, để từ ấy bắt đầu tính toán được chi phí đầu tư vào khu đô thị cần xây dựng.

Mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B
Mặt bằng biệt thự Solasta Mansion khu B

Cơ cấu sản phẩm

Biệt thự Solasta Mansion khu B Nam Cường là sản phẩm hoàn hảo sở hữu toàn bộ các sản phẩm bất động sản thành phần. Gồm chung cư, nhà biệt thự, liên kế, shophouse. Trong mặt bằng hầu hết sản phẩm là công trình thấp tầng
Nhà ở thấp tầng là nhà ở mang từ dưới 4 tầng kèm với sân vườn. Đây là dòng kiến trúc công trình chiếm tỷ lệ nhiều nhất từ thành phố cho tới nông thôn. Ưu điểm của nhà ở thấp tầng cần nhắc tới chính là tạo ra môi trường rộng lớn khoáng đãng và chan hòa với thiên nhiên.

Có những loại nhà ở thấp tầng như:

  • Nhà phố biệt thự: Kiến trúc nhà ở cho tầng lớp có điều kiện và tiêu chuẩn sống cao. Thường sẽ nằm tách biệt phía trong khuôn viên của công trình mang sự bao quanh của vườn. Nhà được xây ra đa dạng hướng khác nhau sở hữu từ một – 4 tầng.
  • Công trình liên kế: Một kiểu kiến trúc mới ở các khu dự án mang các căn nhà liền kề san sát nhau. Kiểu kiến trúc này sở hữu đặc trưng được xây theo những lô đất hẹp về ngang. Công trình chỉ có thể xây dựng theo một hoặc 2 hướng.

Các loại công trình cao tầng như:

  • Nhà ở cao tầng: là nhà mang từ 2 lầu trở lên, sở hữu nhiều căn hộ, có lối đi, cầu thang chung, có phần tài sản riêng, phần sở hữu chung và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho những căn hộ.

Bố trí đường giao thông trên mặt bằng

Đường trục chính

Đường trục chính của dự án là tuyến đường lớn nhất, xuyên suốt cả dự án. Từ tuyến đường trục chính có thể đi đến tất cả các phân khu trong Shopvilla Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội. Trên tuyến đường trục chính thường tập trung các sản phẩm như Shophouse, Shopvilla, nhà phố, nhà liền kề.

Đường nội bộ

Đường nội bộ là đường nhỏ nhất trong mặt bằng Biệt thự Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội. Đây cũng là loại đường chiếm phần lớn trong tỷ lệ đường giao thông khu đô thị. Đường nội bộ được bố trí sao cho phân khu không bị cắt ngang, phương tiện giao thông không thể đi xuyên qua.

Đường đối ngoại

Đường đối ngoại là tuyến đường kết nối khu đô thị với các khu vực khác. Đường đối ngoại của Biệt thự Solasta Mansion khu B nằm về phía mặt ngoài của dự án. Thông qua tuyến đường này, cư dân của Shopvilla Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội có thể nhanh chóng đi đến các tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, công viên, trường học, đi vào trung tâm thành phố

Bố trí tiện ích trên mặt bằng

Tiện ích của Biệt thự Solasta Mansion khu B Nam Cường Dương Nội được bố trí hợp lý trên mặt bằng. Các tiện ích được phân bố đồng đều, đảm bảo khoảng cách tiếp cận cho tất cả cư dân.

  • Các tiện ích trường mầm non và trường tiểu học các cư dân không quá 500m
  • Các tiện ích cây xanh cảnh quan được phân bố đều, xen kẽ trong các khu nhà ở
  • Các khu mua sắm, phố thương mại được bố trí trên đường trục chính, thuận tiện đỗ xe và đi lại

Bố trí sản phẩm trên mặt bằng

Các sản phẩm trong Shopvilla Solasta Mansion khu B Nam Cường được bố trí bài bản, thuận tiện nhất cho sinh hoạt của cư dân và nâng tầm giá trị nội tại.

  • Các sản phẩm biệt thự, liền kề được bố trí tại các phân khu riêng, biệt lập, tạo không gian yên tĩnh và hạn chế xe cộ
  • Các sản phẩm nhà phố, shophouse được bố trí dọc theo các tuyến đường lớn, đối diện các điểm trung tâm như công viên, ngã tư, đài phun nước.
  • Các sản phẩm chung cư được bố trí dọc theo các tuyến đường đối ngoại, bên ngoài rìa dự án. Vị trí này đảm bảo phương tiện được thoát đi nhanh hơn, tránh gây ồn ào cho khu nhà ở thấp tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: