Sáng nay 1/10/2021, tại Khu đô thị Dương Nội, Công ty TNHH MTV Quản lý và Dịch vụ Khu đô thị Nam Cường (Công ty NCP) đã phát động phong trào “Ngày thứ bảy xanh – Vì môi trường xanh”. – Làm sạch”

Tiếp tục mục tiêu kiến ​​tạo môi trường sống văn minh, hiện đại nhưng vẫn trong lành, gần gũi với thiên nhiên, Công ty NCP phát động phong trào “Ngày thứ bảy xanh – Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”. Theo đó, vào thứ 7 đầu tháng, NCP sẽ tổ chức, kêu gọi các thành viên của Tập đoàn Nam Cường cũng như người dân tham gia thu gom rác thải tại khu đô thị Dương Nội.

Phát biểu tại buổi phát động phong trào hôm nay, ông Vũ Hồng Thanh – Tổng Giám đốc Công ty NCP chia sẻ: Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường, Công ty NCP đã tổ chức chương trình “Ngày thứ bảy xanh – Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” . Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức vào thứ 7 đầu tháng nhằm duy trì môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp tại khu đô thị Dương Nội. Đặc biệt, thông qua hoạt động này. , chúng tôi kêu gọi ý thức tự giác giữ gìn môi trường sống xanh – sạch – đẹp và chăm lo mỹ quan đô thị, tạo môi trường sống gắn kết, bền vững cho cư dân và người dân khu đô thị Dương Nội.

Ngay trong ngày đầu “ra mắt”, Công ty NCP đã tỏa đi các hướng và gom hết các khu M, L của phân khu An Khang Villa, Biệt thự Solasta Mansion khu B tại khu đô thị Dương Nội. Lượng rác thu gom được là 18 xe loại 500 lít. Mặc dù trời mưa nhưng chúng tôi đều rất vui vì đây là hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường sống cho chúng tôi và thế hệ mai sau.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong ngày đầu tiên “xuất quân” này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: